Chân Giò Muối Hun Khói - Đặc Sản Miền Bắc

CHÂN GIÒ MUỐI HUN KHÓI

0,000 VND Mua Hàng
  • CHI TIẾT
( Trọng lượng : 0,3kg - 0,7 kg / 1 chiếc )Chân Giò Muối Hun Khói được làm thủ công nhưng đầy công phu qua rất nhiều công đoạn mới ra được thành phẩm. 
Chân Giò Muối Hun Khói được rút xương, tẩm ướp gia vị muối tự nhiên, hấp và xông khói.và đặc biệt hơn là ăn không ngấy như ăn thịt luộc. Và đặc biệt hơn là vẫn giữ được hương vị thơm, giòn đặc trưng, rất ấn tượng.
Chân Giò Muối Hun Khói không dùng chất bảo quản.* Bảo quản: 
- Ở ngăn đá tủ lạnh (-18độ). Để được khoảng 03 tuần khi hút chân không.
- Ở ngăn mát sát dàn lạnh của tủ lạnh(0 đến -5 độ). Để được khoảng từ 03 - 05 ngày. 
Tùy thuộc nhiệt độ tủ của gia đình (để nhiều hay ít đồ). 

* Tốt nhất nếu chưa dùng tới hay chưa thể dùng hết Chân Giò Muối Hun Khói ngay 1 lần thì nên để hoặc chia số lượng theo từng phần nhỏ rồi phần chưa ăn tới thì cất ở ngăn đá. => Trước khi ăn Chân Giò Muối Hun Khói : Nếu bảo quản ở ngăn đá thì bỏ ra ngoài xả đông tự nhiên hoặc nhúng nguyên cả túi hút chân không vào nước một lúc là ăn được. 
Thái lát mỏng Chân Giò Muối Hun Khói chấm với tương ớt hoà ít mù tạt, .... Ăn kèm salát, bánh mỳ tuỳ ý. Có thể ăn cùng với cơm cũng rất ngon, lạ bởi khẩu vị. Ngoài ra còn có thể cuốn bánh tráng với món Chân Giò Muối Hun Khói.
Rất hợp dùng trong các bữa nhậu, ăn đồ nguội, liên hoan, Tiệc...
XEM THÊM:
CHIA SẼ TRANG :

Đăng nhận xét


Loading...

Phản Hồi

Tổng số lượt xem trang

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Xem Nhiều Nhất

Copyright © 2014 - 2015. Chả Bò Đà Nẵng - Bò Một Nắng - Thịt Trâu Gác Bếp - Giò Bê Nghệ An - All Rights THY VÂN: ĐẶC SẢN NGON VÀ LẠ http://chabochinhhieudanang.vn/ - http://www.dacsanthyvan.com/